Làm vách thạch cao tại đồng nai

Làm vách thạch cao tại đồng nai

+ Bạn đang có nhu cầu làm vách ngăn phòng ngủ hay vách tường nhẹ nhàng mà chắc chắn. Hãy thử với vách ngăn thạch cao chất lượng vĩnh tường hiện nay ra sao. Làm vách ngăn thạch cao chi phí thấp có thể di dời mà không tốn nhiều thời gian. Vách ngăn thạch cao được thiết kế cho các phòng ngủ, phòng bếp, gác lửng. Hiện nay chúng tôi cung cấp đội ngũ làm vách thạch cao tại đồng nai. Để đáp ứng nhu cầu ngăn phòng thay tường gạch cho các nhà ở, chung cư,…Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm làm thạch cao chuyên nghiệp. Chắc chắn mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách với vách ngăn đẹp như tường gạch.

>> Xem thêm: Sơn nhà tại quận 10, Sơn nhà tại quận 1

Làm vách thạch cao tại đồng nai

Làm vách thạch cao tại đồng nai

Làm vách ngăn thạch cao tại đồng nai ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thợ làm thạch cao hay đội thạch cao tại đồng nai. Rất dễ để tìm thấy trên các trang mạng xã hội hay các bài báo, diễn đàn.

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà hay chung cư có nhu cầu ngăn phòng. Nhưng đang muốn xây tường gạch hay làm vách thạch cao.

Nhà bạn đang ở nếu xây tường gạch tuy chắc chắn theo thời gian. Nhưng chi phí nhân công cao, kéo dài nhiều thời gian, bụi bẩn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn làm vách ngăn thạch cao đẹp với sự chắc chắn nhất.

Tuy vách thạch cao không bền chắc bằng tường nhưng chi phí thấp. Không mất nhiều thời gian mà có thể di dời, tháo bỏ nhanh gọn nhất.

Ưu điểm và nhược điểm khi làm vách thạch cao

1. ưu điểm

  • Thi công nhanh chóng, chi phí thấp, có thể di dời hay tháo dỡ. Có thể trang trí nhiều màu đẹp như tường gạch mà không phân biệt được. Cũng có thể cách âm không thua kém gì vách tường gạch. Được sử dụng nhiều trong việc ngăn phòng trên gác, phòng ngủ, phòng trọ. Thời gian thi công bằng 1/4 xây tường gạch.

2. Nhược điểm

  • Dễ thấm nước, không chắc chắn khi va chạm mạnh có thể hư hỏng. Chỉ có thể sử dụng trong nhà chứ không sử dụng được ngoài trời. Thạch cao chỉ được sử dụng một thời gian nhất định.
Làm vách thạch cao tại đồng nai

Làm vách thạch cao tại đồng nai

 

Những dịch vụ tại nhà của chúng tôi

  • Làm nhôm kính, tủ kính, tủ bếp, cửa kính cường lực, tủ đựng chén bát,… Với nhiều mẫu đẹp nhất hiện nay.
  • Sơn sửa lại nhà cũ, sơn trần nhà, vách tường, vách thạch cao,… Chúng tôi sử dụng nhiều loại sơn dulux, maxilite, jutun, jotun,…
  • Chống thấm nhà ở, nhà tắm, nhà vệ sinh, sân thượng, sàn mái, mái tôn, mái ngói,… Với đội ngũ dồi dào kinh nghiệm, nắm rõ được vấn đề chính xác nhất.
  • Làm đá hoa cương cho bếp, cầu thang, mặt bàn, mặt tiền, quầy ba, quầy tiếp tân,… Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu đá đẹp, marble, đen huế, kim sa, xanh, trắng,…

=> Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà tại đồng nai.

Thông tin liên hệ thợ làm vách thạch cao tại đồng nai nhanh nhất.

Điện thoại: 0903.088.568

Email: Phamtra589@gmail.com.

Bài Viết Liên Quan

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

✅ Thợ sửa chữa nhà ở đồng nai

✅ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

✅ Công ty chống dột mái tôn

✅ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ